Vòm che hành lang nhà đẹp

Hành lang không chỉ là lối đi mà còn là nơi được sử dụng để ngồi hóng mát, thưởng thức trà, cà phê và trò chuyện cũng người thân, bạn bè. Đây là phần không gian phụ nhưng là một khoảng đệm góp phần tôn lên nét đẹp toàn diện cho toàn bộ không gian sống. Để biến góc nhỏ này thành một khoảng không gian đầy nghệ thuật cũng như tránh hắt mưa hoặc nắng gắt chiếu vào nhà, trang bị vòm che cho hành lang là một việc làm cần thiết mà bất cứ gia đình nào cũng không nên bỏ qua. 


Vòm che hành lang nhà đẹp có dạng như một cánh cung với hai khung viền bằng nhôm chạy song song với nhau. Thiết kế vòm che hình cánh cung vừa mang lại nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà vừa giúp tránh nắng mưa nhưng vẫn không che mất ánh sáng cho không gian bên trong. Phần mái che dù được làm bằng ván ép hay bạt xếp ly nhưng đều có chung một đặc điểm là đẹp và có khả năng chống chịu các tác nhân thời tiết. Màu sắc tươi tắn đồng màu với hệ thống mái nhà và mang lại vẻ rạng rỡ, đầy sức sống nhưng cũng vô cùng thanh nhã cho ngôi nhà.


Vòm che hành lang nhà đẹp là một khối liền rất gọn nhẹ được gắn kết vào khung nhà và mái hiên bằng vít nên có thể được lắp đặt và tháo dỡ một cách nhẹ nhàng, đơn giản trong thời gian ngắn.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa Chỉ: 19B/2, Kp. Khánh Hội, P.Tân Phước Khánh ,TX. Tân Uyên, Bình Dương
Tel: 0989 747 513 - 0906 638 044 - Fax: 02743 721 513
Website: www.kientaovietadv.com - Email: [email protected]


Đăng ký nhận thông tin bảng giá

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay sau khi nhận được.