Mái che ô xếp

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các loại mái che mưa nắng với mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp kèm giá cả hợp lí, vì thế, người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một mái che thích hợp tùy vào mục đích sử dụng. Trong đó, mái che ô xếp là một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng bởi thiết kế đẹp và tính đa năng của nó.


Tương tự như tên gọi, mái che ô xếp có hình dáng như một chiếc ô (dù). Tùy vào không gian đặt, mái che ô xếp có thể được sử dụng cả tán hoặc ½ tán.


Cấu tạo của mái che ô xếp gồm một trục cố định, hệ thống nan quạt xung quanh và bên trên là tán che. Các nan quạt chuyển động xoay quanh trục nên mái che có thể được xếp vào và mở ra dễ dàng. Nhờ vậy, mà người dùng có thể sử dụng nó một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức.


Chất liệu của mái che ô xếp rất đa dạng và phong phú. Khung mái che được làm bằng gỗ, sắt, nhôm, niken, …, có thể chịu lực và chịu gió tốt. Phần mái che được làm bằng bạt, vải, lưới…bền khi sử dụng ngoài trời trong thời gian dài với nhiều gam màu tùy vào sở thích, mắt thẩm mĩ của người dùng.


Mái che ô xếp được sử dụng để che nắng mưa cho nhà ở, khách sạn, nhà hàng hoặc các công trình công cộng…Ngoài ra, mái che ô xếp còn như một vật dụng trang trí tôn lên vẻ đẹp cho không gian xung quanh.


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa Chỉ: 19B/2, Kp. Khánh Hội, P.Tân Phước Khánh ,TX. Tân Uyên, Bình Dương
Tel: 0989 747 513 - 0906 638 044 - Fax: 02743 721 513
Website: www.kientaovietadv.com - Email: [email protected]


Đăng ký nhận thông tin bảng giá

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay sau khi nhận được.