Mái che bệnh viện

Mái che bệnh viện là một trong số nhiều những mái che đẹp có tác dụng che nắng mưa cho bệnh viện và góp một phần vào việc xây dựng và củng cố hình ảnh, thương hiệu của bệnh viện đó đối với người dân.


Mái che bệnh viện này là một mái che đôi, thoạt nhìn sẽ có hình dáng tương tự một chiếc “bum mê răng” hình cánh quạt. Phía dưới là một hệ thống trụ chống tròn hình chữ V có tác dụng nâng đỡ toàn bộ mái che đồ sộ phía trên. Những trụ chống này tuy nhỏ nhưng có khả năng chịu lực tốt, và vật liệu hay được sử dụng là sắt, thép hoặc niken. Phần mái được làm bằng ván ép hoặc nhựa đặc biệt, thỏa mãn hai điều kiện: che mưa nắng tốt và hạn sử dụng lâu dài trước thời tiết khắc nghiệt nắng nóng, mưa gió nhiều như ở Việt Nam.


Đối với những bệnh viện nằm sát đường, mái che này được bố trí nằm bao phủ khoảng không gian phía trước bệnh viện, bao gồm cả đường quốc lộ. Đây là loại mái che bán di động nên không như hình dung ban đầu, nó rất gọn nhẹ và có thể dễ dàng thay lắp, bảo trì. Màu sắc nhã nhặn cũng là một yếu tố tạo mĩ quan đẹp cho bệnh viện, tạo cảm giác an tâm và mát mẻ, đem lại ấn tượng tốt cho bệnh nhân và người nhà.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa Chỉ: 19B/2, Kp. Khánh Hội, P.Tân Phước Khánh ,TX. Tân Uyên, Bình Dương
Tel: 0989 747 513 - 0906 638 044 - Fax: 02743 721 513
Website: www.kientaovietadv.com - Email: [email protected]


Đăng ký nhận thông tin bảng giá

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay sau khi nhận được.