Công ty làm bảng hiệu quảng cáo ở bình dương, TPHCM

Công ty cơ khí - quảng cáo Kiến Tạo Việt là một trong những đơn vị  thi công làm bảng hiệu quảng cáo hàng đầu trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng, và khu vự phía nam nói chung . Với bề dày kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo, cũng như đội ngũ công nhân viên từ khâu thiết kế , kỹ thuật , công nhân đều rất cố gắng, năng nỗ & sáng tạo trong công việc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng . và một phần không thể thiếu là sự hỗ trợ máy móc đã dúp công ty chúng tôi luôn đứng vững & thăng tiến trong lĩnh vực quảng cáo &  luôn được các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, quán coffe, quán ăn lựa chọn và tín nhiệm đặt làm bảng hiệu quảng cáo.

 Để mà làm ra được một  bảng hiệu đẹp  không phải là đơn giản có được mà phải trải qua nhiều quá trình khác nhau từ xem xét mặt bằng trước khi thi công, nghiên cứu vị trí đặt chiếc bảng hiệu sao cho thật hợp lý, cho đến việc thiết kế bảng hiệu sao cho hài hòa, cân đối giữa các chi tiết với nhau, những công việc này đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật kinh nghiệm cũng như năng lực thì mới có thể làm được. Bởi công ty chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem xét sao cho khách hàng cảm thấy hứng thú và ưng ý nhất khi thấy chiếc bảng hiệu công ty do chúng tôi làm ra.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi làm bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách việc làm loại hình bảng hiệu quảng cáo nào cho cho phù hợp với phong cách, không gian của công ty quý khách.

Để được tư vấn thiết kế củng như báo giá Xin liện hệ :

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT

ĐC: E1/11 Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương

Xưởng SX: 037 Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

ĐT : 06503.721.513 - 0989.747.513 - 0936.275.567

Một số dự án tiêu biểu đang thi công :

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa Chỉ: 19B/2, Kp. Khánh Hội, P.Tân Phước Khánh ,TX. Tân Uyên, Bình Dương
Tel: 0989 747 513 - 0906 638 044 - Fax: 02743 721 513
Website: www.kientaovietadv.com - Email: [email protected]

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.