Mái che đa năng cho sân thể thao

Với khả năng bao phủ toàn bộ sân chơi, mái che đa năng có vai trò rất lớn trong việc che nắng che mưa bảo vệ các vật dụng trong sân chơi. Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì thời tiết thay đổi thất thường nữa.

mai che da nang

( Mái che đa năng sử dụng trong sân tennis )

 Tùy theo vị trí sân chơi hoặc loại hình thể thao mà các nhà đầu tư lắp đặt các loại khác nhau, có thể kể đến loại cố định là phần mái sử dụng tôn, và loại di động là phần mái sử dụng bạt che. Loại sử dụng bạt che rất thuận tiện, có thể sử dụng loại bạt che hứng sáng hoặc có thể sử dụng lại che nắng. Khả năng linh hoạt cao và tiên dụng chính là yếu tố tạo nên sức hút của các loại mái che cho sân thể thao.

mai che su dung trong ho boi

( Mái che sử dụng trong hồ bơi, nhà thi đấu )

 Mái che di động được sử dụng một cái linh hoạt và đa năng. Trong điều kiện thời tiết thoáng mát có thể cuộn lái để sử dụng ánh sáng tự nhiên. Trong điều kiện mơi gió hoặc nắng lớn, các tấm bạt được kéo ra để tránh sự tác động của mưa nắng. Các sản phẩm mái che di động ngoài tác dụng che nắng mưa thì còn có tính thẩm mĩ cao vì thế nó còn có tác dụng trang trí tạo nên sự nổi bật cho công trình.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ - QUẢNG CÁO KIẾN TẠO VIỆT
Địa Chỉ: 19B/2, Kp. Khánh Hội, P.Tân Phước Khánh ,TX. Tân Uyên, Bình Dương
Tel: 0989 747 513 - 0906 638 044 - Fax: 02743 721 513
Website: www.kientaovietadv.com - Email: kientaovietdesign@gmail.com

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quý khách quan tâm vui lòng điền đầy đủ thông tin. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay sau khi nhận được.